Blog

Tin tức

Nâng cấp cải thiện tính năng thảo luận trong đơn hàng

Ảnh đại diện của Truong Thai Binh Duong
Truong Thai Binh Duong Cập nhật mới nhất:

Chia sẻ:

Việc xử lý một đơn đặt hàng thường diễn ra trong một quy trình nhất định được đảm nhiệm bởi nhóm nhân viên phụ trách chuyên biệt bao gồm các bộ phận: Thu ngân, Đặt hàng, Kiểm hàng và Giao vận... Trong trường hợp có nhu cầu trao đổi trực tiếp các vấn đề liên quan đến đơn hàng, Quý khách có thể sử dụng tính năng thảo luận cùng nhóm phụ trách được bố trí sẵn tại trang chi tiết đơn hàng.

Nhận thấy nhu cầu trao đổi của Quý khách với nhóm phụ trách đơn hàng là cực kỳ thiết yếu, bộ phận kỹ thuật của Tiachop.com đã tiến hành cải thiện nâng cấp tính năng này nhằm giúp Quý khách có thể tiến hành trao đổi một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bình luận trong đơn hàng sau khi được nâng cấp
Bình luận trong đơn hàng sau khi được nâng cấp

Tại phiên bản nâng cấp này, việc yêu cầu tải lại (reload) website sau mỗi lần gửi tin nhắn là không cần thiết và đã hoàn toàn được loại bỏ. Theo đó, sau khi nội dung thảo luận được gửi đi hoặc có nội dung mới được gửi đến, Quý khách không cần tải lại website mà vẫn có thể nhận được nội dung mới này.

Trong thời gian tới, Tiachop.com sẽ tiếp tục bổ sung nâng cấp tính năng và cải thiện hệ thống nhằm giúp Quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Tiachop.com!

Đăng bình luận

Đăng ký

Thật dễ dàng để bắt đầu, hoàn toàn miễn phí.

Thỏa sức mua sắm cùng Tiachop.com. Miễn phí dịch vụ cho lượt tạo đơn đầu tiên.

Đăng ký tài khoản